วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อ MULTIVIT PLUS ที่ช่วยเหลือคุณสาว ๆ ได้

เมื่อได้เอ่ยถึงวิตามินเพิ่มน้ำ ที่เป็นสินค้าที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านกันเลย หากเอ่ยถึงวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็คงเป็นผลิตภัณฑ์ MULTIVIT PLUS สินค้าอาหารเสริมที่ใครๆ ก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี และเคยรับประทานกันมามั่งแล้ว แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างอะไรบ้าง ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลย

 

 

Zing

ถือได้ว่าเป็นแร่ธาตุที่มีจุดสำคัญในการเติบใหญ่ทางด้านร่างกายและช่วยระบบทางด้านภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพและยังมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณสาว ๆ อีกด้วย ทำให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าสนใจ และน่ารับประทานเช่นกัน

 

Vitamin Premix 

ส่วนประกอบชนิดนี้ จะทำให้ร่างกายมีการดูดซึมอาหารโปรตีนและไขมันได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเป็นตัวช่วยภายในการเผาผลาญไขมันและยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารได้ดีด้วย มีผลให้ทางด้านร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทำให้วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องยี่ห้อ MULTIVIT PLUS

 

L-Glutamine

เป็นตัวกระตุ้นภายในการหลั่ง Growth Hormone ที่ได้เร่งการเจริญเติบโตทางด้านกล้ามเนื้อ และยังให้พลังงาน เพิ่มปริมาณในการดูดซึมและกระดูกก็ยังเป็นฮอร์โมนที่สำคัญ ทำให้เรากลับกลายเป็นหนุ่มสาวใหม่ได้อย่างแน่แท้ ด้วยส่วนประกอบชนิดนี้นั่นเอง 

 

Vitamin Premix

อาหารเสริมชนิดนี้ จะเป็นเหตุให้ร่างกายมีการดูดซึมทางด้านโปรตีนและไขมันได้มากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งช่วยภายในการเผาผลาญไขมัน และยังช่วยให้ย่อยอาหารภายในการทำงานได้ดี มีผลทำให้ร่างกายมีการเจริญอาหารได้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

 

Chromium

การดักจับไขมันที่กินอาหารเข้าไปนั้น ไม่ให้ถูกย่อยหรือมีการดูดซึมเข้าไปในร่างกาย จะควบคุมคอเลสเตอรอลภายในการดูดซึมไขมันที่อยู่ภายในลำไส้ และมีการลดไขมันส่วนที่ไม่ดีออกไปได้  แถมยังเพิ่มปริมาณไขมันส่วนดีเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย หากใครยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองยี่ห้อนี้ ที่มีส่วนประกอบที่น่าสนใจ

 

L-Lysine

คือกรดอะมิโนที่อยู่ภายในร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างเองได้นั่นเอง ทำให้กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างสูงที่เป็นตัวช่วยภายในการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย สำหรับช่วยให้มีการเจริญเติบโต และเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการเพิ่มน้ำหนักได้ดีอีกด้วย 

 

และนี่ก็ถือได้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย หากใครที่ยังไม่รู้ว่าวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องลองทานวิตามิน MULTIVIT PLUS  วิตามินที่ตอนนี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างสูง ทำให้กลายเป็นจุดดีที่ใคร ๆ ก็เลือกบริโภคกันอยู่บ่อย ๆ

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://www.multivitplus.com