เอกสารจำนำมือถือที่ร้านค้าจะต้องมีให้กับลูกค้า

จำนำมือถือ ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติ ที่ตอนนี้ได้มีร้านขายโทรศัพท์มือถือเปิดขึ้นมากมายกันเลย แถมยังมีร้านรับจำนำโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ทำเอากลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างสูง สำหรับใคร ที่กำลังหาร้านรับจำนำมือถือ ก็อาจจะลองค้นหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์มากมาย กันได้เลย  โดยเฉพาะร้าน Jumnumm.com เป็นร้านค้าที่มีคุณภาพอีกร้านหนึ่ง ที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อลูกค้าท่านใดที่ไม่อาจจะเดินทางมาที่ร้านได้ ก็อาจจะนัดรับเครื่องได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะนับได้ตลอดแนวรถไฟฟ้า BTS ทุกสถานี พร้อมกับยังรวมไปถึงลูกค้าที่อยู่ สุขุมวิท อุดมสุข บางนา พร้อมกับพื้นที่ใกล้เคียงเช่นกัน เป็นเหตุให้เป็นทางเลือกสำหรับคุณลูกค้าหลากหลายท่านร่วมกัน ซึ่งจะเอกสารจำนำดังนี้

 

 

1.เอกสาร Copy การจำนำหนึ่งชุด ที่ร้านค้าจะเป็นเหตุให้กับลูกค้าไว้ เพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่ตรงกันทั้งฝ่าย ถ้าหากลูกค้าท่านใด ไม่ได้เอกสาร Copy หนึ่งชุดกลับไปด้วย ก็อาจจะร้องขอกับทางร้านได้เลย เพื่อที่จะเป็นหลักฐานในการยืนยันจำนำมือถือกับทางร้านค้า jumnumm.com  

 

2.เลขบัญชี เพื่อในการโอนเงินดอกเบี้ย สิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญเช่นเดียวกัน หากทางร้านไม่ได้บัญชีกับลูกค้า ก็ไม่อาจจะโอนเงินค่าดอกเบี้ย ถ้าหากลูกค้าท่านใดที่เลือกใช้งานบริการนี้ แล้วไม่ได้เลขบัญชี ก็สอบถามข้อมูลกับทางร้านค้าได้เลย

 

3.รายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ของสินค้าที่จะนำมาฝาก และพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ฝากไว้ทั้งหมดอีกด้วย สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ  ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน เนื่องจากสินค้าที่นำมาฝากกับทางร้าน จะต้องนำอุปกรณ์ทั้งหมดมาฝากไว้  หากคุณเองตัดสินใจจะจำนำมือถือเข้ากับทางร้าน jumnumm.com สิ่งแรกที่ต้องเตรียมเลย อุปกรณ์ของโทรศัพท์ พร้อมกับโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ที่เป็นปัจจัยสำคัญ

 

4.หมายเลขโทรที่ติดต่อกลับได้ทันที ซึ่งเบอร์โทร เป็นสิ่งสำคัญอย่างสูง ถ้าหากจะมีการติดต่อหรือพุดคุยเกี่ยวกับจำนำ จะต้องมีเบอร์มือถือ เพื่อเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะผู้ที่เป็นผู้ใช้รายใหม่ จะต้องมีเบอร์โทร

 

เพราะเช่นนั้นหากลูกค้าท่านไหน ที่กำลังเดือดร้อน พร้อมกับอยากจะมาจำนำมือถือกับทางร้าน jumnumm.com ก็อาจจะสอบข้อมูลต่าง ๆ กันได้เลย หรือติดตามข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ก็ย่อมได้ ซึ่งลูกค้าที่มาใช้งานบริการร้านนี้ เป็นลูกค้าเก่า พร้อมกับมีลูกค้าใหม่อีกด้วย ทำเอาใครที่กำลังเดือดร้อน หรือต้องการใช้เงินด่วน สามารถเดินทางมาที่ร้านค้านี้กันเลย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีการบริการที่ดีพร้อมกับคุณภาพ แต่ทีสำคัญไม่ใช่จะจำนำมือถือเพียงอย่างเดียว แต่ยังอาจจะจำนำกล้อง notebook ได้อีกด้วย โดยจะมีสัญญาฝากไว้ภายใน 15 วัน ถ้าหากครบกำหนดแต่ก็ยังไม่หมดสัญญาทันที ก็อาจจะมาขยายระยะเวลาเพิ่มได้ แต่จะต้องมีการโทรแจ้ง หรือพูดคุยกันก่อน

 

บทความจาก http://www.jumnumm.com/